Magtatanung lang po...

Anu nga po yung dadalhin sa hospital bukod sa damit ni baby Pag nanganganak na #PLS RESPECT PO #NAKALIMUTAN KUNA KASI

7 Replies

Nasabi na ng ibang momshies mga need mo dalhin. If naka nail polish ka, dala ka na din acetone or any nail polish remover. 😅 Natawa kasi ako sa hospital bill namen, nakita ko ung small bottle of acetone worth 58 lol. 17php lang sa mercury drug store 😅✌️

Mga documents nyo, like ung MDR sa philhealth pati marriage contract (sprry dala ko din un eh). Damit mo, mga toiletries mo at ni baby, cellphone, charger, powerbank.

Toiletries.. baby wash, oil, nappy cream, alcohol, nb diaper, cotton Taz un mga damit at gamit mu.. adult diaper or maternity pad...

Damit mo momshie toiletries personal needs mo na makakapagparelax sayo tas energy bars or food para sa partner mo

DAMIT mo mamsh, cottons, hypo allergenic na sabon ni baby. Fem wash mo na Ph care, adult diaper.

Dalin mo na din yung mga docs na kailangan momsh. Tapos maternity pads/napkin for you po.

Bulak. Diaper ni baby at diaper mo. Alcohol. Sabon ni baby.