anu nramdaman ninyo

anu naramdaman ninyo nung baby boy pala nasa loob ng tummy nnyo

22 Replies

super happy. hndi masyado malikot baby ko nung nsa tyan ko pa sya pero ngaun at 4mos ay grbeh likot 😂

i was expecting for a baby girl. pero baby boy lumabas. kaya medyo nagulat ako. but i am still thankful.

Happy and excited malikot sya Kya more on nararamdaman mo syang gumagalaw lalong nkakaexcite.

sobrang likot active n active pla pgbaby boy tamad ako magayos ng sarili

Napakaactive niya sa loob. Di niya ko pinapatulog ng ayos. Hahaha!

malikot halos ayaw na ako patulugin kapag naglilikot heheh

sobrang likot si baby😄 laging gutom, tamad mag ayos😁

Totoo to.. sobra likot dn ng skin.. at lagi akobg gutom :(

Ako same lang with my girl and 2 boys. No difference.

Sobrang likot. Sipa ng sipa