sobrang pamamanas .. 36 weeks na bukas

Anu maganda gawin neto grabi napo tlga ung pamamanas ko ni nahihirapan nku mag lakaw para nkung penguin kung maglakad kasi ung right hita papunta paa walang lakas at grabi ung bigat na nafeefeel maging sa mga braso ko sobrang nakaka ngawit .. Ni d naku mka tulog ng maayos dahil dito ngawit na ngawit at bigat na bigat ..tulong naman po .????

1 Reply

Nagpacheck-up na po ba kayo? High blood po ba kayo? Kasi if yes delikado yan. So pls pacheck-up na po kayo pra malaman cause ng manas nyo.

4y ago

Sabi ng ob ko mwawala lng daw to after mngank prro d nku nkakatulog ng maayos dahil dito h