Pa Help Naman po mga Momshie.

Anu kaya dapat ko gawin para sumakit na nag todo ang tiyan ko 15hours na ako ng stay sa waiting hospital malayo kasi bahay namin para umuwi. Noong 2am ng umaga 1cm palang ako hanggang ngayun hindi parin sumasakit ng tudo. Kaunti lang.

1 Reply

More lakad momsh, kung may big ball sila yung ginagamit pang gym hiramin mo upuan mo tapos mag figure of 8 ka, yun pinagawa sakin nun nung nasa hospital ako kase 41 weeks na ko nun 1cm pa din kaya kinonfine ako at pinahiram ng ball.

5y ago

Kasu wala ei. Public hospital.lang kasi ako.