mahina dumede

anu b pwede kong gawin 12days na kmi.ni baby pero napaka hina nya dumede inorasan ko every 5- 6hrs. sya bago dumede... puputok na dede ko sa subrang tigas tsaka subrang ugat ugat na pra nakong lalagnatin napabigat na ng buong katawan ko tsaka suso ko wla nakong nagagawa....ang daming ng gatas ko nasasayang...ANU BA PWEDE KONG GAWIN PRA LUMAKAS DUMEDE C BABY KO.please help pano ba dpat kong gawin.

2 Replies

Ipump mo nalang po muna yung gatas mo para di masayang and para gumaan pakiramdam mo nappreserve naman ang breast milk ee continues lang po magpalatch kay baby soon lalakas din po dumede yan

ung mga age kc na ganyan tulog ng tulog pero dapat every 2 hours dumedede sya sau mamsh kahit tulog sya itry mo pagatasin ilapit mo lang ung breast mo