BP

anu b mangyayari kung d pa man ako nglalabor mataas na bp ko. d q alam kung panu mapababa. sb kc ng pinsan kung nurse tataas pa bp ko once in pain of labor naku. gusto ko sna sa lying in lng nla manganak kasu pg ganito bp ko (130-90) ned sa hospital ako manganak e malayo un samin

2 Replies

same tau.. nataas din BP ko. up to 140/90. pero binigyan ako ni Dra.maintenance na gamot.. decide kmi ni hubby ipa CS na at tuloy ligate na. 3rd baby. 34 weeks na ako ngaun.. waiting nalang for 37 or 38 weeks for sched ng CS

Possible na magka pre eclampsia ka mommy. Mataas din bp ko nung nag 8 months ako tapos nung 38 weeks na ko ininduce at na emergency CS na pero hindi dahil sa mataas na BP. May nireseta sakin OB ko dati pampababa ng BP.

5y ago

anu ininum nyong gamot?