NEEDS DURING LABOR??

Anu-ano po ibang IMPORTANTENG gamit o bagay na dapat dalhin kapag manganganak na, para kay baby?#pleasehelp #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

for baby- diaper, baby wash, damit (yung complete set- kung ilang ang dadalhin depende momsh kung normal or cs ka). pinadala din ako ni ob ng bottles (2 hinanap sakin). pag pag uusapan nyo na yung birth plan ng ob mo momsh ask mo din sya.

saan ka po ba manganganak? sasabihin po yan ng OB or kung saan ka manganganak kung ano ano mga dapat mo iprepare 1 month before ka manganak