Hospital bag

Anu-ano po ba ang kelangan dalhin sa hospital during panganganak at gaano karami? 34 weeks & 4 days baby girl inside❤️ #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Hospital bag
1 Reply

-Diapers kahit mga 15 pcs -Cotton -Alcohol -Mga 4 sets ng damit ni baby -Blankets ni baby -Towel -bedsheet, pillow case, kumot for safety para iwas covid din -Napkin -lampin I think eto po yung mahahalaga pero depende pa din yung quantity sa stay nyo sa hospital