baby care

anu ang pinakaunang dapat gawin pag nauntog si baby. merun ba itong masamang maidudulot kay baby pag napalakas ang paguntog nito? dapat ba syang painumin agad ng tubig?

2 Replies

Kung may bukol dampian po agad ng yelo para magimpis. Tapos ang gingawa ko kung napalakas yung untog niya wag muna patulugan atleast 1hr. Tapos obserbahan mong maigi, kung magsusuka, nahihilo or magtatamlay siya, dalin mo na sa hospital para macheck po yung nauntog sakanya.

bigyan ng cold compress. observe din si baby if magsusuka and other behavior. if ganun, er na