ANTERIOR PLACENTA

Anterior Placenta po ako nong 5 months first ultrasound ko para malaman gender ng baby ko. Ano po ibig sabihin ang Anterior placenta dapat po ba akong mag worry? #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy #1stimemom

2 Replies

no po .. nothing to worry mommy ☺️ ibig sbhn po nsa harap po plcenta mo ..and normal lang iyan .. kaibahan lng po sa posterior mas ramdam po ang baby kapg posterior placenta

3y ago

thanks mommy 😊

up