Ubo , Sipon at Parang nilalagnat kada umaga at nilalamig na rin.Nakakabahala lang kase sa Baby ko

Antagal ko gumaling dala po ba to ng hormones o sakit na talaga sya .. first time mom at 5mos pregnant na po ako... Ano pinaka mabisang gawin o gamot para dito .

2 Replies

prone talaga sa flu ang mga buntis. if severe na you can consult your OB about it but as much as possible home redy lang

painject ka anti flu mamsh baka mababa immune system mo .

1y ago

yes mamsh. ksi baka minsan pagaling ka na tapos may nakukuha ka na namang panibagong virus kaya paulit ulit at di nawawala. ako may anti flu vaccine 2 weeks maysakit si hubby pero di ako nahawa. masama kasi laging may lagnat ang buntis nagkakaeffect yun kay baby. and uso ang measles ngayon mamsh kung mababa immune system mo mahahawa ka.