lightning crotch (38 weeks and 4 days)

ansakit sa pwerta..yung akala q manganganak n aq..lightning crotch lng dw..ay di lalo n ang labor..closed cervix pa din?

2 Replies

Haha,correct,ibang level talaga ang labor,ive experienced that..pero ang isipin mo n na langpag naglalabor ka,kayanin mo yung pain,magpray ka din..madaming benefits sa baby pag normal delivery,as they say..and to you din,kc mas makakarecover ka agad to take care of your baby..pero still,if hndi kaya,you just let your OB decide kc baka pag pinilit mo na normal delivery,ikaw or si baby maging delikado

4y ago

masasabi q kc na mahina tlga loob q😂😂..mahina aq sa mga kirot kirot..pero kakayanin q😢😩

Sis ilang araw mo na experience ang light crotch before ka nag labor

4y ago

sa ultrasound q kc feb. 18 aq..sa mens q eh feb. 7...feb. 15 aq nanganak..ok lng yan bsta hnd p lmpas sa ultrasound