Cervix

Another question po mga mommies here. Going 37 weeks na po ko and kagagaling ko lang kay OB. I was advised na hindi pa po open cervix ko. Sa ganitong stage normal lang po ba yun or ano po the best way na gawin bukod sa paglalakad pra mag open po?

1 Reply

Yes, normal lang naman po na hindi pa open cervix nyo kahit full term na si baby sa loob (37 weeks). May mga cases na wala pang cm. Niresetahan po ba kayo ni OB ng Evening Primrose Oil? Usually po kasi nireresetahan po para lumambot yung cervix at mag dilate. You can do squats momsh. May mga youtube exercise videos to induce labor na pwede mo itry.