gamot

Anopong gamot Ang ininom nyu mga momshie nung sinipon kayo at bahing NG bahing..?? Bahing Kasi ako NG bahing ehh. Salamat PO SA sasagot. #35thweeksand1day. #firsttimemomhere.

2 Replies

Ipacheck up mo po sa ob mo momsh para tamang gamot ang ibigay sau.

4y ago

Siguro nga Salamat PO.

Baka allergies poo yan

4y ago

Salamat PO.. Baka allergy nga .. Kasi napapansin ko Twing umiinom akong mainit na tubig na may luya tumutuyo lalamunan ko Tsaka ayun kinabukasan Babahing na ako. I'm not sure pero napansin kolang po..