Napainom ko ng expired na cetirizine yung baby ko anopo wede namin gawin?

Anopo kaya pwedeng gawin tyaka anopo side effect

8 Replies

Kawawa talaga ang mga bata kapag bobo ang mga parents. Bobo na pabaya pa. Nagpainom kuno ng gamot,di naman binasa kung expired na or what,ang masaklap,nag self medication pa. Alam mo ba dosage ng anak mo?? Sana pinacheck up mo kahit sa RHU lang jusko libre naman don.

ano pong date ng gamot.. ang mga gamot po kasi eh may extension date 3months po ang extension ng mga gamot.. basta po d naaarawan ang gamot.. pero kung nag aalala po talaga kayo eh better po ipacheck nyo po sa pedia

Muntik na ko makainom ng expired na gamot nung buntis ako Dinispense sakin ng taga Watsons Bigben Lipa! Inaway ko talaga yung pharmacist

Para may peace of mind po kayo momz ask din po kayo sa pedia.

pa check up na po agad momshie better safe than sorry

pakidala po agad sa doctor mi