pineapple

Anong week po pwedeng mastart ng paginom ng pineapple Juice para sa cervix? :) Araw araw din po ba paginom?

2 Replies

Idk kung may scientific explanation yung mga sinasabi nila na nkaka cause ng contraction/labor yung pineapple. Kasi kahit internet walang basis, saka yung sabi ng ob ko di nman daw totoo yun kasi pineapple prutas nman daw walang kinalaman yun. Kung gusto niyo na po mag open cervix, lakad lakad ka do squatting saka may nirereseta ob orally or vaginal suppository para jan.

According sa OB ni misis. Di sya agreed sa pineapple juice, kasi kahit sabihin na pure, meron pa ring sugar content. Saka para sa iba effective daw. Kay misis inabot pa rin ng 40w1d bago naglabor. Although almost 3 weeks na syang everyday pineapple.