vitamin e

anong vitamin pwd sa lactating mom ? yung mai vitamin e sana .

1 Reply

Ewan ko kung meron kasi matataas ang dosage ng VITAMIN E sa mga multivitamins. For lactating moms kasi, suggested VitE intake per day is only 19mg. Kaya bawal ang MYRA E kasi it has 300-400 IU of VitE which is not good for babies. I'm currently taking OB Max.. it's a pre & post natal multivitamins na pwede e'continue while breasfeeding.