Baby

Anong size ba dapat ng chupon ang para sa mag4months old?

2 Replies

Si baby ko momsh kaka-4months nya lng lasts April 1 5oz na po ung dinedede nya. Much better po if ung malaki na ang bilhin nyo then palitan nyo lng ng nipple if malaki kc based sa experience ko nung binilhan ko sya ng medium size na bottle (4oz to be exact) wala pang isang buwan ko nagamit kc tumaas na ung intake nya ng milk kaya napabili na agad ult ako ng malaking size na bottle which is ung 9oz na. 😊

5y ago

okay momshie bili nako mas malaking bottle and size ng nipple. Thank you sa advice 😍

small po mommy

5y ago

ou nga e. bibili nako medium size ☺ Thanks sa advice