Beauty Soap na pwede sa buntis

Anong pwede na sabon sa buntis aside from Safeguard. Okay lang po ba gamitin ang Silka papaya soap?#advicepls #pleasehelp

6 Replies

Ako po mommy noong dalaga ako ubod ko ng arte sa katawan. Matakaw ako sa mga beauty soap hehe kaya nong nabuntis ako dahil nga maraming bawal at sensitive ang balat natin, naghanap ako ng alt soap na mabango pa rin ako. Pakiramdam ko kasi ambilis ko mangasim at bumaho sa safe guard kaya ang ginagawa ko now is inuuna ko ang bioderm habang naghihilod tapos dove. Okay naman siya

ako po since dalaga po ako maarte na talaga balat ko na yung tipong safe guard nalang nag ddry at dumudugo po yung kamay ko. kaya po hanggang ngayon mildsoap padin po gamit ko like dove po

Dove po or any mild soap wag lang daw po mga whitening products like kojic.

Johnsons with rice & milk po, yung may white and blue ang packaging ☺️

johnsons po na soap nag gamit ko.mild lang po sya.

Dove