Anong palayaw ng anak mo at bakit yoon? haha

43 Replies

My lo's name: Luke Asher Lukas kapag galit na galit na. Asher kapag medyo kalmado at binabawalan lang siya. 😂

I have tons of nicknames for our baby. Chinese Tycoon, Love, Chubby, but we always call him Dom.

KEROPI .HAHAHA actually its her fetus name kaso nakasanayan na din nila kaya yun 😅 btw Madison name nya

Since Cassie ang name nya CASS or Sy ang tawag sa kanya pero saken Anak ko ang tawag ko sa kanya.

Hannah ang pangalan ng anak ko so yan nlng po tlaga tawag namin, wala po syang nickname 😊

my first born is Teptep because Christeph name nya.. Then my second is Scott

Baby Punze while LO's in my tummy palang. Di pa namin alam gender niya. 😊

Neil Tyrone (tiroy or tingtong) yung tingtong ang lolo ko po nagbigay haha

Apecs po kase apecs summit po ako nanganak sa knya hahaha😅 Nov 17 2015

4y ago

😅😅

Honesto usong uso kasi syang palabas nung pinanganak ko sya 😅