breastfeed

anong pag kain ang mabilis na mag pa gatas sa ina?

40 Replies

sakin po nun after ko manganak, since cs ako hirap ako mgkagatas pero pinush ko, pagkauwe ko galing ospital kain ako ng masasabaw na ulam and more on malunggay. Then ung iniinum kong tubig nun is ung lumamig na tubig kulo. minsan nga maligamgam pa. then ung dede ko nun sinusuklay ko tas hot compress.

Anything na masabaw and take a lot of fluids. Nakadepend din yung dami ng milk na ipoproduce mo sa need ng baby mo. Kung malakas magmilk si baby mas madaming gatas. The more na nauubos nya yung stock mo ganun din kadami yung ipoproduce mo.

Nilagang baka. Tinolang isda na may halong malunggay. Basta masabaw at di mamantika.. damihin mo rin uminom ng tubig..Kung bagong panganak ka. Dallas dalasin mong uminom ng gatas.

Masabaw na ulam, lagyan mo ng malunggay. Yung tahong malakas magpagatas. Inom ka din palagi water gawin mo every 30 mins inom ka 1 baso.

Malunggay po at madami sabaw. Gulay at prutas din. Tska the more ka po magpadede the more din madadagdagan ung supply ng gatas mo.

more water. stay hydrated and eat a lot. i personally take mother nurture coffee and choco, M2 malunggay tea and malunggay viands.

6y ago

i think normal naman po yun momshie. organics naman ang ingredients ni mothernurture

not exactly sabaw like nilaga, sinigang, bulalo etc. WATER AND GREEN VEGETABLES especially malunggay is the best.

PAPAYA mabilis magpagatas pagkatapos mong kumain tignan mo para kang naligo ng gatas

More on sabaw try mo din oatmeal na my milo bili ka din ng m2 sa andoks effective yun sis

tinolang manok po yun pinaulam sakin ng mama ko pagktapos ko po manganak, with malunggay po

6y ago

ipadede nio po ng ipadede kay bby or try nio po kay daddy kung gusto nia para lumitaw po 😊