Anong oras po pwedeng paliguan si baby?

39 Replies

dalawang beses ko pinapaliguan si baby every 9-10pm depende sa gising nya then papaliguan ko ulit sya bago matulog sa gabi sabi ng pedia nya ok lang daw kasi pawisin baby ko at oily...

better mommy mga 9am to 11am pra fresh na fresh. kapag tanghali na kc masyado o hapon nkakacra na sa tulog nila natry ko kc un kawawa c baby routine na din na umaga tlaga ang ligo

ang advise ng pedia ay sa oras na convenient at kalma ako 😂 kaya nunh newborn ang daughter ko mga 10 or 11 am.. nung nagstart na sya kumain after nya maglunch.

8-10 ako... pero depende minsan sa panahon at kay lo... minsan kasi umaga pa lang iyak ng iyak na sya gusto na maligo

any time of the day po basta tama ang temperatura at good mood si baby. Hindi gutom or straight from feeding.

kami ni baby depende sa gising heheh minsan kase tanghali kc puyatan mode sa gabi..

before 9-10 am si baby pero ngayon dahil sobrang init ginagawa kong 10-11am

9 to 11 am. daily if possible kasi sobrang init ng panahon ngayon.

ako mga 9-11 am din kase minsan 7 na gumigising baby ko

Pwede po sa umaga, minsan ang baby ko 10am naliligo.