Breast milk

Anong oras po napapanis ang breastmilk kapag nasa bottle lang wala sa ref#1stimemom

Breast milk
7 Replies

hi po mommy tanong ko lng po anong dapat gawin or kainin para mag kagatas ang mommy?.....ilang buwan din po nagstart mag ka gatas ?im 6 months pregnant and gusto ko po kasi tlgang magpa breastfeed 💜💜salamat po sa sagot😊

2y ago

kain ka po gulay especially malunggay at masasabaw po na pagkain. Ako 8 mos pa lang may kaunti na nalabas na breastmilk

Upto 4hrs.. Shorter pag mainit ang room temp.. Pag nalawayan na ni baby yung bottle consume within 1 to 2hrs.

4hrs pero pg nalawayan na ni lo 1-2hrs nlng

padede mo yung gatas within 1-2 hours po

Pag freshly pump po, 4hrs.

every 4 hrs po.

4 hours