Anong naging summer business ng mga anak nyo?

4 Replies

Ice candy at ice tubig. Tinulungan ko lang sila gumawa ng flavored ice candy, medyo tumaas lang kuryente ko kasi maya't maya bukas ng fridge. Ung kinita nila linagay ko sa savings nila

Sa bahay lang inuutusan ko sila magdilig ng halaman, maglinis ng bahay at magligpit ng kalat. Sa bawat household chores na matapos nila binibigyan ko sila ng allowance

Yung mga pamangkin ko nag lalako ng mga pechay at sitaw sa probinsya pambili daw nila ng gamit sa school sa pasukan.