Do you remember the moment?

Ano'ng naging reaksyon ng parents mo nang malaman na buntis ka?

Do you remember the moment?
528 Replies

nung una nagalit yung mga kapatid ko kasi simula nung nagbuntis ako hindi pinanagutan ng lalaki, sa mga kapatid ko muna sinabi yung sitwasyon ko tapos nung nalaman ng mama ko syempre nalungkot siya. hndi na niya nakuhang magalit ang una agad niyang tinanong sakin e "nagpacheck-up kna ba?" sabi pa ng mama ko wag daw ako magpapastress. salamat sa Diyos kasi okay kami ng baby ko, wala na rin kaming communication nung tatay niya. ni hi ni ho wala talaga. mabuhay tayong mga #singlemoms!! :)