6weeks and 5days preggy

Anong nafefeel nyo kapag nasa ganitong stage po kayo ? Normal ba na hindi na nakakafeel ng light cramps ? Salamat sa pagsagot.

1 Reply

6 weeks 6days na po ako. Currently, may hilo pero di po nagsusuka. Minsan naduduwal pag may naamoy na di ko gusto kasi sensitive ngayon sense of smell ko. Ngalay lang po madalas likod ko kasi puro higa at upo lang ako lately 🤭 wala din masyado cramps, gutom lang palagi.

1y ago

Wala din naman ako masyadong na raramdaman na selan sa pag bubuntisko. I'm 6weeks5days din po ako now. minsan na hihilo , Gutom , antok Yun lang. Wala na din ako masyado nararamdaman na cramps at ngalay sa balakang ko. pero Yung boobs ko mabigat. at bloated ako. Lahat Ng amoy gusto ko pera lang sa amoy Ng sasakyan . mga usok ganon. first time mom din po. ☺️