Anong Months po Nagiging active ng baby sa loob ng tummy? Salamat po sa sasagot

Anong Months Po Pagiging active ng baby sa loob ng tummy ?? Salamat po sa sasagot.#1stimemom #firstbaby #pregnancy

63 Replies

16weeks nafeel ko na si baby, pero 27 weeks sya totally naglikot ng bongga. 🥰

During 10 weeks, naramdan kuna sya. And im 13weeks Right Now Medyo malakas na sipa nya

4y ago

second time mam Po kase ako mommy

me po going to 4 months nararamdaman ko na sya nagalaw sa tummy ko. 😊😊

ano po b ung .klse ng pg gLaw..ng baby ung prang bubbles b cia pero d plgi

16weeks ako ngayon na fefeel ko na may mga gumagalaw sa loob subrag likot

active 18 weeks/ 5 months supper active padin ni baby now 7months na me

almost, 4months po, na feel ko na movement ni baby! 💖💖💖

18 weeks start ng pitik then at 20 weeks, ramdam na ramdam na.

20 weeks very clear na mararamdaman mo na movements niya 💖

Depende din sa katawan ni mommy. Ako 3-4mos ramdam ko na 😅