Nausea phase

Anong month or weeks po kayo tumigil sa pagkahilo at pagsusuka? Normal lang po ba kaya na all of a sudden biglang nabawasan pagduduwal ko, tinigil kolang uminom ng duphaston dun ko napansin nawala na pagsusuka ko. #nausea #3months #pregnacy #duphaston

2 Replies

sabi po kasi nila nababawasan na sya pagtuntong ng 2nd tri.currently nasa 1st tri.pa lng dn ako kaya meron pa .nanibago ako kasi walang ganitong feeling nong pinagbuntis ko ang panganay ko.lagi dn kasi parang ang bigat ng buong tiyan puson at likod ko😅

Same question here . 8 weeks nagstart nausea ko..then nitong 10 weeks biglang parang gumaan pakiramdam ko.. worried tuloy ako masyado

8mo ago

Hindi ka nagpacheckup mars?