.

anong month pwede mag start kumain ang baby?

27 Replies

6 months po mommy.. pero Yun iba 4 month pinapakain na.. depende sa advice Ng pedia.. Yung akin 4 month palang .. pinapaka dila q na sa kanya Yung grapes, ponkan. Yung mga liquid lang din.. pero mga fruits.. :-)

6 mos po tapos more on mash vegetables lang po muna saka dun pwede na magwater si baby 2oz..

4-6 months.. pero baby ko 5 months pnakain ko ma once a day lng muna...

6months po .. pero sa akin kasi mahal na masyado ang gatas .. 5months palang

4y ago

yes po .. wala wala pa nga po 1month nkkya na nia ulo nia .. saka malaking bata din kc tapos de ko siniselan mhrap na .. kaya 9months palang naglalakad na mag isa..

Sa akin po 5mos depende po if nagpakita na po ng interest si baby.

Pag kayq n nya sis .. Sya mismo mgreresponse kung gusto n nya

By 4mos inadvise ni doc na iintroduce na sa kanya ang solids

6 months daw po as per our pedia

Kakabasa ko lang sa article

6months po momshie