Baby is in the womb..

Anong month po nong gumalaw si baby sa tiyan niyo?

21 Replies

16 weeks pero minimal movement plng pero pagka 20 weeks mo n dun talaga mararamdaman mo ng bongga ang chikiting mo sa loob ng tiyan. 😍 Sasabay yan pag may music n medyo malakas at pag busog ka. :-)

16 weeks doon ko nafeel pitik pitik niya. But now 22weeks and 3days na siya, lalong nag increase movements niya. Nakakatuwa mga movements niya.

12 weeks po sakin ☺ nakikisabay siya sa small band non yung nasa street dumadaan. kaya nasure ko nang sumisipa siya etc

6y ago

yes po. ang aga daw po sakin maglikot sabi ng ob ko pero okay lang daw yun. usually daw mga 16-20+ wks sa iba. depends po din po sa position daw ng placenta

16 weeks naglilikot na si baby ko sa tyan ko, nakakatuwa lalong naglilikot pag may music at kinakausap ❤️

6y ago

naeexcite namn aq mag 16 weeks na c baby ko gusto ko na mafeel ung pag galaw nia😍 14 weeks plng aq now ie konting hntay pa

16 weeks po sakin naglikot na sya tuloy tuloy nayun everyday malikot na sya kakatuwa 27 weeks nako now

1st and 2nd pregnancy mga 25 weeks ko na naramdaman. 3rd pregnancy ko now at 17 weeks magalaw na xa

4.5 months.. una kong naramdaman pag sipa nya. parang may tumibok sa may puson na area. haha

sakin po 16 weeks naramdaman ko na sya..now 20 weeks na grabi ang likot nya..

Sakin mag 4 mos. nung nafefeel ko na kunting paglikot ni lo 😇