size ng diaper

anong month nyopo si baby nyo pinagmedium size ng diaper? 3 months na po kasi baby ko and small parin gamit ko and feel ko naiipit yung hita nya or singit sa diaper kailangan ko na po kaya palitan? or baka masyado malaki yung medium for 3months

11 Replies

sa baby ko nga kaka 2months lang nung july 4, nag medium na ako.. naisip ko nga magpalit na sa large .. kaya momshie ikaw lang talaga nakakaalam kung anong size ng diaper ipapasoot mo base po yan sa laki o timbang ni baby yung komportable po sya

meron naman naka lagay sa Diaper kung ilang kilo yung gagamit Mommy,..EQ kasi gamit ko at nakikita din doon kung ilang kilo yung dapat pwedeng gumamit ng Large,.. Yung Bb ko Large na ginagamit niya kase nag babase ako sa KilO 4 MONTH PALANG SIY

10mo ago

same here eq user large nadin use baby ko kaka 4months den

sis, pwde ka nmn bumili ng 1 pc na medium size diaper sa tindahan para matry, baby ko kasi 2mos plng medium size na gamit since malaki pata nya kahit 5.2kgs sya nun. once mag 6kgs na si baby mo pwde na yan sa medium sis.

kung masikip na, pwede nio nang palitan. tumitingin kami sa appropriate weight na nakalagay sa packaging ng diaper. iba-iba ang size ng mga bata.

Baby ko nga size Large na. Hindi mo na need itanong yan mommy, instinct mo na dapat yan kung nakikita mo ng sikip na sa hita ng anak mo hahaha

Depende rin sa timba nya mi wag ka bibili maramng small size baka masayang kc mabilis lng sila lumaki baby ko large n gamit 4 months

Momsh c baby ko 4months mahigit kung EQ large na pero sa lampien xl Po gmit ko.. dpendi din po SA kilo at laki ni baby po.

Yung akin 4months pinalitan Kona kasi Hindi na kasya sa knya Yung small kasi naiipit na sa hita na namumula nadin

2 mos pa lang baby ko naka medium na kami, ngayon turning 5mos xL na

Nako wala pang 1month baby ko medium na agad mamsh