vitamins

Anong month nagvitamins ang LO nyo? Kasi sabi ng mom ko kaya daw hindi maganda sleeping pattern ng LO ko kasi di pa nagvitamins. E 2mos. pa lang LO ko. May effect ba talaga sa sleep yung vitamins ni LO?

1 Reply

Normal lang naman yung pa iba iba ang sleeping pattern ni baby. Regarding naman sa vit, better check w pedia kasi may iba need ng vit c yung ibang baby naman mas need ng iron. Depende po sa baby needs