Seeking advice

Anong mga buwan po ba yung kailangan magpacheck up natatakot kasi ako nung last 3 months ko dipa ako nakapag pacheck up nakapag pacheck lang ako isang beses hiningian ako ng TVS kaso di ako nakapunta so ngayon nag iisip ako kung anong buwan ba pwede akong macheck up o ano kayang mga buwan ang dapat chinecheck up dapat ba buwan buwan ??? Thank you po !!!

3 Replies

Mi kelngan po ang mga prenatal checkups pra macgurdo na ok kayong dlawa n baby. pagka positive plng po ng PT nyo, consult npo agd sa OBGyne. tama po ang ibng mga sis ntn na kelngan pacheckup agd kc po me irereseta po na vits at kng kelngan ng mga tests ipapagwa po un sa inyo. wag po kayo mastress at matakot. pag dn po wlang records sa hosp o lying in nd po nla tnatanggap pag me emergency or manganak na.

Mommy, mas matakot po kung di nagpapacheck up. Once na malaman na buntis check up agad regardless kung anong buwan ka na. Ngayon din pwede ka na magpatingin para maturuan ka kung anong gagawin. Mga ob/midwife magsasabi kung kelan ka babalik. Sumunod po lagi sa payo ng mga doktor. May I know the reason bakit ka natatakot?

Mi baket ka takot magpacheck up mas nakakatakot pag hindi mo alam ang kalagayan ni baby saka may mga vitamins na ibibigay para sa inyo ni baby.