Gamit sa Kabag

Anong magandang ipa inum sa baby kapag may kabag 2weeks old. #pleasehelp

Gamit sa Kabag
23 Replies

Wala dapat painom hilot lang kung meron man para maiwasan always burf and plgi lapat ng maaus ung utong if breastfeed para di mapasukan ng hangin ung hinihigop and also gnon den pag, sa, bote.

never ako nagpainom kay baby ng para sa kabag. tiny buds calm tummies pinapahid ko sa kanya, effective at safe sya kasi all natural. #twoboys #calmtummies

mamy si calm tummies p di pa pede sa below 1mos po... pede na siya gamitin after a month pa.. di po auggeated sa calm tummies eh .. ask na din pp kayo sa pedia niyo mi

Palagi po iburp c baby after mg milk And pwede po massage nyo tummy using calm tummies Kung formula milk po pls ask ur pedia kasi minsn sa milk po un

Gamit ka po ng maliit butas ng chupon tapos burp lagi after. Padapain mo po ng ilang minuto sayo para yung excess na hangin sa tiyan niya eh lumabas.

I love you massage lang po pag ganyan. Or ask nyo po yung pedia nyo. Yung lo ko kasi restime gamit, 2 months old na.

sakin cresentia ung nilalagay sa dila pero di ko nmn nagagamit pinapadighay ko Kasi SI baby at lagi nmn sya nautot

bicycle yung exercise for babies, tummy time and I love you massage mo po si baby

pacheck mo pedia mommi gnyn baby ko nun baby sya .. may irecomend sya sayo

Lagyan mo kunting manzanilla safe naman yon at effective kunti lang