Colic Baby

Hi anong magandang home remedy for colic? Naaawa ako kay baby iyak ng iyak tapos parang walang makapagcalm sa kanya. BF sya and habang dumedede sya parang nagagalit sya. Thanks

2 Replies

Kung bf po kayo. Iwas po kayo sa dairy product. Then massage nyo po tummy nya using ILY massage. Tapos po paburp nyo po lagi si baby. 😊

Make sure lang momsh napapadighay mo sya after feeding. Sa gabi po haplasan mo ng manzanilla yung tummy nya.