Im 34 weeks pregnant

Anong magandang gawin mga mommy, Sobrang baba na kasi agad ni baby ko and im 34weeks pregnant palang . Ayoko naman lumabas siya ng premature. Safe ba kung sa lying in lang ako manganganak ? maliit naman siya at cephalic.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Mag total bed rest ka muna mommy. Yes, safe naman sa lying in. May classmate akong midwife at marami naman silang napapaanak sa araw araw ng maayos.

3y ago

thankyou po nanganak nako nung May 10😊

bed rest ka muna po