Bungang araw

Anong mabisang gamot sa bunganga araw sa bata salamt po sa sasagot☺️

4 Replies

Fissan po ang ginamit ko sa baby ko noong nagkaroon siya ng prickly heat heat. Ok naman po effective naman po siya. Punasan niyo po muna yung area or basta dapat po tuyo yung skin ni baby bago lagyan ng ganun po.😊

ako tiny buds rice baby powder gamit ko kay lo very effective yan kasi made from real rice grains at safe pa kasi talc free lalo pag summer yan talaga gamit ko proven na talaga💓

yan po, sa mga dept stores meron nyan. Mabisa po, even me gumagamit ako nyan kapag may bungang araw ako. fissan po kasi matapang para sa bata.

Pwedi ba ang fissan powder sa bungang araw sa leeg ni baby?