Masakit na pwerta

anong ko lang normal ba s buntis na makaramdam ng pananakit ng pwerta pg buntis parang ang bigat ng pwerta mo.meron po bng nkaranas s inyo nito mga mamsh..2,5weeks pregnant here.pati pg nka higa ako at lilipat ako ng position ko kpag my pwersa ako masakit dn sya.bakit kaya. May nbsa aq sa google nkaexperience nito year 2020, musta po kayo ngayon? Sana po may makasagot

1 Reply

same feels din ako. pero kaya ko naman tiisin. di ko din maintindihan pero yung pressure sa singit at pp e mabigat lalu na pag nakatayo. nakapagpacheck ka na po ba?

10mo ago

ako mii going 24 weeks pa lang. pero same na symptoms natin. pero since marami tayo baka normal lang ito lase bumibigat na si baby. pero may nabasa ako na maglagay daw tayo unan sa ilalim ng pwet. i dunno kung legit pero some mom's felt relieved after doing it. try na lang po natin.