PANAGINIP

Anong ibig sabihin n2 .. ? Gustong gusto ko na makasama tatay ng pinag bubuntis ko ngayon. Kahit sa panaginip man lang kasi . ..ilang buwan na sya hndi nag paparamdam saakin ng maayos .. !! . Gusto ko tlga mapanaginipan ko sya . ??. Miss ko na tatay ng magiging anak ko ..?? # 36weeks and 4 days na pala ako ngayon.. Sana magpa kita sya saakin pag lumabas na c baby. Kasi ramdam ko may iba na syang mahal ...

1 Reply

hiwalay na po kayo o nagtratrabaho po siya sa ibang lugar? :(

4y ago

Cguro .. Pero pinilit kung limutin sya . Pero prang .. Araw.x ko syang ma miss.😔