LBM BABY

Anong ginagawa nyo if may lbm si baby? We went to hospital last night, ok naman fecalysis ni baby no bacteria has found. Okay naman sya, masigla naman sya at dumedede. Possible kaya na dahil nag iipin sya?Maga yung sa baba na gums nya e. Nakakabaliw :(

1 Reply

pinapainom ko po si lo ng ezinc and erceflora pero syempre ask your pedia if pde ba sya uminom nun

5y ago

Meron syang zinc, maglessen naman poop nya cmpare from last night.