anOng GenDer ni Baby?

anong gEndEr ng Baby if 144 145 heart beat ? 32 wEeks wala pNg ultrasound?

20 Replies

Momsh wala po sa heartbeat yan. Sa ultrasound lang po talaga makikita ang gender. Baby boy po ang baby ko 159 heartbeat which means hindi totoo yung sinasabi na kapag above 140 heartbeat ay girl.

4y ago

176 akin mams e boy rin ☺️

Sabi sa article na nabasa ko if more than 140 ang heartbeat ng baby, it's a boy pero depende pa din yun Mommy. Ultrasound pa din makakapagsabi ng gender ?

need nyo po mommy mgpa ultrasound para po malamn ang gender ni baby. wala po ksing study na pwede malamn ang gender ni baby base sa heartbeat.

Need mo ng mgpa ultrasound, lalo 32 weeks kna at wla k png ultrasound.. Mei health center..

magpaULtrasounds ka po mamsh . Walang katotohanan yung FHR Ng bby sa gender nla .

Wala sa base ng heartbeat ang gender ni baby. Para sure magpa ultrasound ka po.

Much better mag pa ultrasound kn sis,pra sure 145 sakin baby girl @16weeks4days

Thru ultrasound lang po makikita ang gender ni baby. :)

Wla pong connection yung heartbeat ni baby sa gender niya

Sa ultrasound lang po makikita ang gender ni baby sis?