Cerazette Pills

Anong gamit nyong pills mga mumsh? Sa ngayon ginagamit ko ay cerazette pills since nagpapabreast feed ako kay baby (mix feeding sya). Ininum ko sya sa first day ng mens ko, (usually 5 days to 1 week lang ang mens ko) pero ngayon 2 weeks na meron pa din ako mens. Side effect ba ito ng pills? #advicepls #pleasehelp #1stimemom

3 Replies

Mi, gaano kana katagal umiinom? I’m also taking cerazette for a month na and dapat due na yung period ko 4 days ago pero hanggang ngayon no bleeding pa rin. Normal kaya ito?

2y ago

Hi Mi, going 3 mos na ako taking cerazette still no bleeding din. Mostly eto ang side effect pero I’m confident na di ako preggy di naman lumalaki tyan ko 😅

Hi mommy im currently taking cerazette too. Nagbbleed din ako now

exluton user here, advisable sa mga breastfeed mamsh