Nakakadepressed ..37 weeks and 5 days

Anong gagawin mo kung ang partner mo ay ayaw kang pansinin kasi di ka tumabi sa kanya dahil nagpositive ka sa SARS-COV2 ?#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Me covid ka? Tapos ayaw ka nia pansinin? Uhm, try to communicate if ano gusto mo gawin nia. Kasi baka hinde nia alam gagawin? Or takot mahawa. Important pagusapan nio ano dapat set up na parehas kayo magiging safe. Kasi covid is serious.

2y ago

vaccinated naman siya yun nga lang di kumpleto ..paano ko ipaiintindi kung ayaw nga po akong pansinin ni sa chat o tawag di ko nga alam kung uuwe pa siya ..clearance ko naman po sa Monday kaya lang dahil nastrestress ako sa nangyayari samin ang kati parin ng lalamunan ko ..