Labor

Anong feeling po ba kapag malapit ng manganak? Lagi na kasing nasakit tsan ko hilab ng hilab ? naninigas na din tsan ko palagi. Salamat sa sasagot. 34 weeks and 3 days ?

2 Replies

ganan din po ako nun 34weeks sa ie naman close pa daw po cervix ko kaya advise po ng obi ko na uminom ako mv isoxilan para sa sakit ng balakang at puson iwas aga ng pag anak din

kapag po nakakaramdam po kayo ng tuloy tuloy na paghilab pacheck up na kayo pa IE po kayo para malaman kung ilang cm ka na po

5y ago

hi sis. kamusta yung hilab ng tyan mo. nakapag pacheck ka ba? ganyan din kasi nafefeel ko ngayon 35 weeks din ako.