Ano po mga secret niyo

Anong dapat gawin para di masanay sa buhat si baby?? Ang baby ko naiistorbo ang tulog kapag hindi siya naduduyan kaya ginagawa ko lagi is ung tali nilalagay ko sa paa ko para habang nagtutupi ng damit , kumakain , nakahiga hehe Advice po please mag 3months na po siya nyan this november #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls

1 Reply

wag nyo po sanayin ng karga. if tulog na po, ilapag nyo na po agad. para din po di nagugulat at mas mahaba tulog nya iswaddle nyo po si baby.

4y ago

Mag 3months na po siya hindi na po siya kasya yung Blanket niya' ayaw din matulog sa higaan niya Twing gabi lang pi nakakatulog ng maayos