Suggestion para bumaba na si baby at mag open cervix? 8 months preggy

anong dapat gawin mga mommies? first time mom here.#1stimemom #advicepls

1 Reply

hello po mommy, si OB po ang magbibigay ng go signal kung kailangan na po ng EPO. sa ngayon po you can do walking exercises at squats. you can do it indoors din po. pwede po kayo manood ng youtube videos for preggy workouts.

3y ago

ang taas parin po kasi ng tyan ko. ayoko po sana ma cs anyways try ko po manood sa yt hehe thank you po😊😊