Aray si Mommy!

Anong dapat gawin kapag natatamaan ni baby ang cervix? Nakakagulat kasi at hindi komportable sa pakiramdam at minsan masakit pa.

2 Replies

lightning crotch po tawag jan mie, parang nakakagulat na kuryente or tusok ng karayom po ba? suffering din ako jan since 30 weeks. nagbebelly support po ako basta nakatayo or nakaupo. 37 weeks na ko now kahit nakahiga na nararamdaman padin. nagpost na ko asking for advice pero i think wala talagang choice kundi tiisin kasi magstop lang daw yan once nailabas na si baby.

wla sis tiis lang