Baby Bango!

Ano'ng cologne ang nilalagay mo kay baby para maging mas lalong super duper extra bango?!

Baby Bango!
51 Replies

6mos old baby and wala pong pabango. lahat ng lotion at bath soap nya non fragrance din kc sensitive pa ang skin. nagalalagay lng ng Freshly picked kalamansi leaves (yung talbos pa lang) araw-araw sa Luke warm water pag paliliguan. yun na ang natural cologne nya.

love this powder scent pero minsan ko lang ilagay sakanya pag trip ko lang or punta center

wla po kc masyado pang sensitive ang baby. kht sa damit bawal din po ang mga downy,

Mustela or Biolane. Very mild and fresh. Alcohol free pa. Made for babies❀️

No cologne and powder for my baby till now 2yrs and 7months na

Mga momsh gumagalaw naba si baby if 5weeks pregnant na po. thanks

babylicious by zia dantes pag aalis lang ako naglalagay

wala, bawal pa. tska mas mabango natural smell ng baby

NONE! No cologne. I love the natural baby scent❀️

Enough na yung baby bath nya.. amoy fresh lang. 😊