Best Breast Pump

Anong brand ng breast pump ang maire-recommend mo sa fellow moms natin? #WorldBreastfeedingWeek

Best Breast Pump
22 Replies

Spectra or medela.. tested and proven na po. Mga mommies na nghahanap ng pump.Try to check sa babymama na page mraming mggndang pump dun😊

Looney Tunes Electric Breast Pump,hindi po masakit,relax lang pag nagpupump at hindi rin humihina ang makina niya affordable din siya.

Haakaa Breast pump (Manual pump/letdown) Naturebond Milk Catcher (Manual Pump/letdown) Wisemom Portable Electric Pump

Ganito mommy maganda din sya , inorder q sa lazada maganda naman sya gamitin sulit naman Ang pera mo.. mura pa sya 😊

4y ago

sorry late reply E-Selected name Ng store na pinag bilihan q nung pump.😊

Mga ma malakas po gatas ko, natulo pa nga po time to time. Pero bakit pag nag ppump ako max ko na 3oz?

Up. Looking for affordable breastpump ako since sobrang lakas na dumede ng baby ko 😅

4y ago

Meron ako momsh. 500 pesos tatlo. With freebies. Need po ng pera.

Hello Mommy, I'm using Horigen Breastpump :) okay naman ang pressure, di masakit. :)

I use spectra 9s double electric pump :) so far, it does its job plus portable pa

I am using wisemom pocket kse working mom ako. very handy sia.

I haven't tried this brand yet but my friends highly recommend Medela.