age

Anong age nyo nung 1st baby nyo?

912 Replies

https://www.facebook.com/groups/346684036702961/?ref=share You might want your PREGNANCY PICTURES edited po. 🙂 For as low as 30 pesos po. Gawin nating mala photoshoot ang pictures niyo. Thank you and Godbless us all. CLICK THE LINK.

26 sakin😊 pero nong 23 pa ako gustong mabuntis ngaun lang biniyayaan ni PapaG. 34 weeks preggy na me. lapit na 😊

I was 25 nung nabuntis. 1 week before mailabas si baby I turned 26 😁

Turning 24 next year. Expecting for my baby is on February 2021😍❤

33 nako nung pinanganak ko 1st baby ko.. 6 months na sya sa August 9.. pinanganak ko sya 35weeks lang..

4y ago

Thank you po..☺️

21, currently 31 weeks pregnant with my first baby. 💖

29 na aq🤣 and I have a little princess my 1st baby 💖

26 po nung nagpositive me sa PT. But 27 na ako ngayon and kabwanan ko na. Hehe. Kakaexcite!

23 1st baby😊 And now im 29y/o and preggy 🥰

Sakto mag 25 ako kasi, kabuwanan ko october tapos birthmonth kodin yun😁😁